CÔNG BỐ GIÁ HỌC PHÍ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI CẦN BIẾT ĐẾN PHỤ HUYNH

(Hệ thống Trường Liên cấp – Hoa Sen năm học 2020 – 2021)

Mầm non (học phí bán trú trọn gói, bao gồm cả ăn sáng, ăn trưa, ăn xế) 2.100.000 đồng/tháng. Tiền đầu năm 1.200.000 đồng/năm.

Tiểu học (học phí bán trú trọn gói, bao gồm cả ăn sáng, ăn trưa, ăn xế) 3.400.000 đồng/tháng. Tiền đầu năm 1.500.000 đồng/năm.

Cấp hai (học phí bán trú trọn gói bao gồm cả ăn sáng, ăn trưa, ăn xế) 3.720.000 đồng/tháng. Tiền đầu năm 1.500.000 đồng/năm.

Cấp ba (học phí bán trú trọn gói bao gồm cả ăn sáng, ăn trưa, ăn xế) 3.990.000 đồng/tháng. Tiền đầu năm 1.500.000 đồng/năm.

Xe đưa đón tận nhà 1.000.000 đồng/tháng. Trên 10km thỏa thuận.

Giá học phí trọn gói trên bao gồm cả ăn sáng, ăn trưa, ăn xế, học song ngữ, học bơi, không cần học thêm… Không đóng góp ủng hộ một khoản nào khác kể cả học kỹ năng sống và ngoại khoá hàng tháng, cũng như các chương trình hoạt động trong năm.

CÁC CÂU HỎI VÀ GIẢI ĐÁP PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

Theo biểu phí học tập và sinh hoạt của trường đã thông báo hiện nay, biểu phí đó có tăng hàng năm không? Trả lời: Mức phí từng cấp học có tăng theo từng năm học, nhưng Nhà trường đảm bảo tăng khôngquá 10%/năm học.

Học phí đóng theo tháng, học kỳ, năm học hay đóng như thế nào? Trả lời: Nhà trường quy định đóng học phí hàng tháng từ ngày 01 đến ngày 10 trong tháng. Nhà trường không yêu cầu đóng nhiều tháng hay cả năm hoặc nhiều năm. Chủ trương của nhà trường là không huy động, chiếm dụng vốn của phụ huynh, không huy động vốn theo kiểu kinh doanh đa cấp. Việc thu, nộp học phí hàng tháng đó là thế mạnh của hệ thống trường Hoa Sen, nhằm thể hiện trách nhiệm của trường đối với phụ huynh, học sinh trong quá trình tổ chức các hoạt động giáo dục. Và điều đó cũng chứng tỏ rằng: Việc cố gắng nuôi, dạy tốt học sinh là nhiệm vụ cao cả của trường và việc cho con, em tiếp tục học tại trường nữa hay không là quyền của phụ huynh; giữa nhà trường và phụ huynh không có sự ràng buộc về học phí khi phụ huynh không có nhu cầu cho con em tiếp tục học tại trường.

Hỏi: Con tôi đang theo học, nếu gia đình tôi cảm thấy không phù hợp và cháu không muốn học tại trường Hoa Sen nữa thì phải như thế nào? Trả lời: Trường Hoa Sen sẽ sẵn sàng làm thủ tục chuyển trường cho phụ huynh theo nguyện vọng và theo quy định của ngành.

Hỏi: Con tôi đang học trường khác muốn chuyển đến trường Hoa Sen thì thủ tục như thế nào? Trả lời: Thủ tục rất đơn giản; đó là phụ huynh ký đơn xin chuyển trường và ủy quyền cho nhà trường làm thủ tục chuyển trường theo quy định.

Hỏi: Khi con, em theo học tại trường, lớp, phụ huynh chúng tôi có được theo dõi giám sát qua camera không? Trả lời: Mọi hoạt động của con, em tại trường, phụ huynh sẽ được theo dõi trực tuyến qua hệ thống camera của trường và hình ảnh sẽ được lưu trữ trong 10 ngày gần nhất.

Hỏi: Phụ huynh đã đăng ký cho con, em ăn sáng, ăn trưa, ăn xế ở trường; nhưng vì lý do nào đó không ăn thì có được trừ tiền ăn không? Trả lời: Học sinh sẽ được trừ tiền ăn trong các trường hợp sau: Nghỉ học có phép và báo trước 24h; các ngày nghĩ lễ, tết trong năm.

Hỏi: Với mức học phí theo quy định của trường như vậy thì chất lượng dạy và học như thế nào? Trả lời: Để có câu trả lời đúng nhất, chính xác nhất, xin mời quý phụ huynh hãy hỏi các phụ huynh có con em đang theo học tại Trường Hoa Sen. Đó là địa chỉ tin cậy để phụ huynh thông tin và tiếp nhận thông tin. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý phụ huynh!

XIN MỜI QUÝ PHỤ HUYNH ĐẾN THAM QUAN

Hệ thống Trường Liên cấp HOA SEN – Là trường tư đạt chuẩn đầu tiên tại Ninh Thuận.

Hiện nay trường đã xây dựng hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao như: Diện tích phòng học 60m2/phòng, có máy lạnh, có camera để phụ huynh quan sát hoạt động con em mình ở trường, có phòng vệ sinh nam – nữ cao cấp trong từng lớp học. Có phòng ngủ nam – nữ riêng biệt.

Chương trình dạy học Tiếng Anh song ngữ, ngoài việc dạy giáo viên còn có trách nhiệm chăm sóc các cháu trong suốt thời gian học tại trường. Song song giờ học trong lớp, học sinh được tham gia nhiều tiết hoạt động thực tế, thực hành ngoài trời và tìm hiểu thế giới xung quanh.

Nhà trường đã xây dựng 03 hồ bơi đạt chuẩn đầu tiên tại Ninh Thuận. Khu vui chơi kỹ năng sống gồm chuỗi liên hoàn các trò chơi rèn luyện kỹ năng, phòng học đàn, phòng vẽ, học bơi… nhằm phục vụ cho hệ thống Trường Mầm non và Trường liên cấp Song ngữ Hoa Sen. Hàng tuần, hoạt động ngoại khóa, hoạt động nghệ thuật luôn được diễn ra.

Với diện tích gần 2.000m2 vườn rau sạch tại Trường Hoa Sen. Nơi đây sẽ dạy cho các cháu biết cách chăm sóc cây trồng, từ đó các cháu biết trân trọng thành quả lao động của chính mình, đây cũng là nguồn cung cấp rau sạch phục vụ bữa ăn hàng ngày.

Hệ thống xe đưa đón phục vụ kịp thời khi phụ huynh có nhu cầu cần thiết, nhằm tiết kiệm thời gian cho quý phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn dựa trên nền tảng đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu trẻ, yêu nghề, ham học hỏi…nhằm đảm bảo mang lại cho học sinh môi trường học tập tốt nhất.

Xin mời quý phụ huynh đến tham quan để lựa chọn cho con em mình một ngôi trường hội nhập thực tiễn. Phù hợp với sự phát triển của xã hội toàn cầu hiện nay.

Địa chỉ: 08 Hoàng Diệu – Khu K1 – Tp Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận.

Mọi chi tiết xin liên hệ số phone  0908 010 141